นางสาวเพ็ญใจ
จิตรนำทรัพย์

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2526
  • วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิทยาการสังคมและการบริหารสุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2552

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยทางเดินอาหาร
2544 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยที่มีภาวะ Hepatic encephalopathy ผู้ดำเนินการหลัก -
2542 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยที่มีเลือดออกทางเดินอาหาร
ชื่อแรก -