ns expert piengpen tanyatul

นางเพียงเพ็ญ ธัญญะตุลย์

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

• ครุศาสตรมหาบัณฑิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยสูติกรรม
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
2541 โครงการควบคุมคุณภาพการพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการสวนคาสายสวนปัสสาวะทางท่อปัสสาวะ
ชื่อแรก ทุกหอผู้ป่วยในงานการพยาบาลสูติฯ
2541 คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาโดยการระงับปวดจากการคลอดด้วยวิธี Painless Labour
ผู้ร่วมดำเนินการ

เอกสารประกอบการบรรยาย
  แผนการสอนมารดาหลังคลอดที่บุตรมีภาวะตัวเหลือง

แผนการสอนมารดาหลังคลอดเรื่องการวางแผนครอบครัว

ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
คู่มือการใช้สิทธิประกันสังคมของผู้คลอดบุตร
ชื่อแรก

หอผู้ป่วยในงานการพยาบาลสูติฯ