ns expert pasara hakulab

นางสาวภัสรา หากุหลาบ

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

• ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยสูติกรรม
2553 ผลของวิธีการส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ต่อพฤติกรรมการดูดนมและความพึงพอใจของมารดาในการให้ทารกดูดนมครั้งแรก หัวหน้าโครงการ ยังไม่ตีพิมพ์
2551 ปัจจัยทำนายความพึงพอใจในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ในสตรีตั้งครรภ์ที่ได้รับความรุนแรงที่เกิดจากคู่สมรส
ผู้ร่วมวิจัย วารสารพยาบาลศาสตร์ 2551;26(2-3) 70-82.
2551 ผลของความรุนแรงที่เกิดจากคู่สมรสต่อการตั้งครรภ์ การคลอด การแท้ง และความพึงพอใจในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่
ผู้ร่วมวิจัย วารสารพยาบาลศาสตร์ 2551;26 (1):58-68.
2552 อุปสรรคของการเริ่มให้ลูกดูดนมครั้งแรกในห้องคลอด
ชื่อแรก  วารสารสภาการพยาบาล 2552; (2): 14-23.