นางรัตติภรณ์ จตุนราพิทย์

งานการพยาบาลผ่าตัด

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด สาขาการพยาบาลผ่าตัดออร์โธปิดิกส์
2550 Comparison of Modified Posteromedial Release and Complete Subtalar Release in Resistant. Congenital Clubfoot: A Randomized Controlled Trial
ผู้ร่วมวิจัย จดหมายเหตุทางแพทย์ แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ Thai 2007 ; 90 (No.5):936-94.
2548 Early Proximal Tibial Valgus Osteotomy as The Most Important Prognostic Factor in Thai Children with Infantile Tibial Vara
ผู้ร่วมวิจัย จดหมายเหตุทางแพทย์ แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ Thai 2007 ; 88 (Suppl 5):S72-9.
2548 การปฎิบัติการพยาบาล Arthroscopic knee surgery
ชื่อแรก ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล , โรงพยาบาลวิชัยเวช แยกไฟฉาย
2547 บทบาทพยาบาลห้องผ่าตัดในการลดความวิตกกังวลของผู้ป่วยเกี่ยวกับการผ่าตัด
ชื่อแรก วารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิคส์ แห่งประเทศไทย.2547; 9: 49-50.
2547 บทบาทพยาบาลห้องผ่าตัดในการพยาบาลผู้ป่วยเสริมเอ็นไขว้หน้าข้อเข่า โดยใช้กล้องส่องข้อ
ผู้ร่วมดำเนินการ วารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิคส์แห่งประเทศไทย. 2547; 9: 51-57.