ns expert rungthip tantawattana

นางสาวรุ่งทิพย์
ตัณฑวรรธนะ

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2527

กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ สาขาการพยาบาลมารดาโรคแทรกซ้อน
2544 การลดลงของจำนวนสตรีตั้งครรภ์โรคเบาหวานที่ต้องได้รับยาฉีดอินสุลินภายหลังการจัดระบบการดูแลรักษา ผู้ร่วมวิจัย -
2539 โครงการปรึกษาผ่านสาย
หัวหน้าโครงการ  ไม่ได้ลงวารสาร ส่งตามหอสมุดต่างๆ
ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
- นวพรหมอนรองท้อง
ที่ปรึกษา ออกรายการนวัตกรรมดีเด่นทางช่อง 9 อสมท