ns expert wandee rojanasiri

นางวันดี โรจนะสิริ

งานการพยาบาลระบบหัวใจฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2530

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยระบบหัวใจและหลอดเลือด
- การตรวจร่างกายประจำปีมีความจำเป็นหรือไม่ การศึกษาในกลุ่มพนักงานบริษัทชินวัตร ผู้ร่วมวิจัย จดหมายเหตุทางแพทย์ แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ 2543; 83(Suppl 2): S163-S171.
- ข้อจำกัดในการวินิจฉัยโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงทางหน้าอก ผู้ร่วมวิจัย จดหมายเหตุทางแพทย์ แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ 2543; 83(Suppl 2): S111-S117.
- Medium-term ventricular function in post-Fontan operation patients ผู้ร่วมวิจัย The Southeast Asian Journal of TropicalMedicine and Public Health.2017;48(Suppl 2): 36-48.
- ความชุกและลักษณะสำคัญจากการตรวจคลื่นเสียงสะท้อนหัวใจในโรคหัวใจแต่กำเนิดในผู้ใหญ่ในโรงพยาบาลศิริราช: การศึกษา 10 ปีย้อนหลัง ผู้ร่วมวิจัย จดหมายเหตุทางแพทย์ แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ 2558;98(1): 7-13.
2556 การประเมินการส่งตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงผ่านผนังทรวงอกในผู้ป่วยผู้ใหญ่ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยในกรุงเทพมหานคร โดยอ้างอิงเกณฑ์ของประเทศสหรัฐอเมริกา ปี คศ.2011 ผู้ร่วมวิจัย -
2544 ผลของการใช้เครื่องพยุงเต้านมระหว่างการตรวจคลื่นเสียงสะท้อนหัวใจต่อระยะเวลาที่ใช้ในการตรวจ และคุณภาพของภาพในสตรีที่มีเต้านมขนาดใหญ่
 ผู้ร่วมวิจัย จดหมายเหตุทางแพทย์ แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ 2558;98(6):589-595.
2545 การดูแลผู้ป่วยและช่วยแพทย์ในการตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงประกอบกับการใช้ยากระตุ้นการบีบตัวของหัวใจ
ชื่อแรก งานการพยาบาลระบบหัวใจและหลอดเลือด
2545 การพยาบาลผู้ป่วยที่ทำการปิดรูรั่วผนังหัวใจห้องบนด้วยอุปกรณ์พิเศษ
ชื่อแรก  งานการพยาบาลระบบหัวใจและหลอดเลือด