ns expert watinee thiensukon

นางสาววาทินี เธียรสุคนธ์

งานการพยาบาลผ่าตัด

• วารสารศาสตรมหาบัณฑิต

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด สาขาการพยาบาลผู้ป่วยส่องกล้องระบบทางเดินอาหาร
2558 การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะแพทยศาสตรศิริราชพยาบาล
  • ห้องสมุดโรงพยาบาลรามาธิบดี
2558

ผู้ป่วยโรคเส้นเลือดโป่งพองบริเวญหลอดอาหารที่มารับการส่องกล้องทางเดินอาหารส่วนต้น(Gastroscopy) กรณีศึกษาการรักษาเส้นเลือดโป่งพอง โดยวิธีการรัดยาง (ฺBanding ligation)

ผู้ร่วมดำเนินการ
  • ห้องสมุดคณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล
  • ห้องสมุดรามาธิบดี
2558 คู่มือ การพยาบาลผู้ป่วยโรคมะเร็งตับอ่อนที่มารับการตรวจส่องกล้องและตัดชิ้นเนื้อ ด้วยกล้องอัลตร้าวาวด์ (EUS-FNA)
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดรามาธิบดี
- การพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการทำหัตถการใส่สายให้อาหารทางหน้าท้องชนิดดัน (PEG Push technique)

• สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย
2558 การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งหลอดอาหารโดยวิธีการส่องกล้องย้อมสีด้วย 0.5% lugol's sterrile solution
 ผู้ร่วมดำเนินการ สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย