ns expert saruttaya rongleuoen

นางศรุตยา รองเลื่อน

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2528

กลุ่มการพยาบาลสติศาสตร์ สาขาการพยาบาลในระยะตั้งครรภ์
Research
 2553 การตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ในวัยรุ่น:การสำรวจปัญหาและความต้องการการสนับสนุนในการรักษาพยาบาล
หัวหน้าโครงการ วารสารพยาบาลศิริราช2555; ปี่ที่5 ฉบับที่ 1 มกราคม-มิถุนายน 2555:14-28.
2553 คู่มือการประเมิน/การแก้ไขหัวนมและลานนม
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล
  • หน่วยฝากครรภ์ งานการพยาบาลสูติศาสตร์นรีเวชวิทยา
2552 การส่งเสริมสุขภาพสตรีตั้งครรภ์กลุ่มเสี่ยงโดยทีมสหสาขา
ชื่อแรก การสร้างความเข้มแข็งสุขภาพมารดาและทารกเพื่อการดูแลภาวะคลอดก่อนกำหนด 2552; 203-214.
ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
- เสื้อมารดาให้นมบุตร
ผู้ร่วมดำเนินการ
  • หอผู้ป่วยหน่วยหลังคลอดพิเศษ
  • หอผู้ป่วยหน่วยหลังคลอดสามัญ
  • หน่วยงานห้องผ้า โรงพยาบาลศิริราช