ns expert sasithorn wattanakulanurak

นางสาวศศิธร
วัฒนกุลานุรักษ์

งานการพยาบาลอายุรศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2529
  • พยาบาลศาสตร์มหาบัณฑิต (บริหารการพยาบาล) สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2557

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตระบบการหายใจ
2544 คู่มือการปฏิบัติการพยาบาลผู้ป่วยใช้เครื่องช่วยหายใจ veolar
ผู้ดำเนินการหลัก -
2544 คู่มือการปฏิบัติการพยาบาลผู้ป่วยได้รับการตรวจด้วยการส่องกล้องหลอดลมคอ
ผู้ดำเนินการหลัก -
ตำรา
- การพยาบาลผู้ป่วยภาวะวิกฤตทางอายุรศาสตร์
 เขียนบทใดบทหนึ่ง นางศศิธร วัฒนกุลานุรักษ์ ชื่อบท การพยาบาลผู้ป่วยภาวะลิ่มเลือดอุดตันหลอดเลือดแดงปอด(Acute pulmonary embolism) ชื่อบรรณาธิการ เสาวนีย์ เนาวพาณิช ,วันเพ็ญ ภิญโญภาสกุล ชื่อตำรา การพยาบาลผู้ป่วยภาวะวิกฤตทางอายุรศาสตร์ พิมพ์ครั้งที่1 นนทบุรี ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภาพพิมพ์ 2558 ,162-180.