นางสาวสุจิตร์ กิจบัญชา

งานการพยาบาลรังสีวิทยา

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2543
  • สาธารณสุขศาสตร์บัณฑิต
  • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2543

กลุ่มการพยาบาลรังสี สาขาการพยาบาลรังสีรักษา
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
2549 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลในการบรรเทาอาการอ่อนล้าในผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับการรักษาด้วยการฉายรังสี
ชื่อแรก -
2544 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลในการดูแลผิวหนังบริเวณที่ฉายรังสี
ผู้ดำเนินการหลัก  -
2544 คู่มือปฏิบัติการพยาบาลในการดูแลผู้ป่วยมะเร็งบริเวณศีรษะและลำคอที่ได้รับการรักษาโดยการฉายรังสี
ผู้ดำเนินการหลัก  -
หนังสือ
- คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจและรักษาด้วยรังสี เคมีบำบัด
เขียนบทใดบทหนึ่ง สุจิตร์ กิจบัญชา การพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยการฉายรังสี บรรณาธิการ ศิริวรรณ วินิตสร,จิราภรรณ ทองสุโชติ และพัสมฯฑ์ คุ้มทวีพร คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจและรักษาด้วยรังสี เคมีบำบัด พิมพ์ครั้งที่ 1 พฤษภาคม 2548 พิมพ์ที่ ฮายาบูสะ กราฟฟิก สุขุมวิท กรุงเทพฯ หน้า 43-52
เอกสารประกอบการบรรยาย
2547 การดูแลผู้ป่วยมะเร็งที่ฉายรังสี - การดูแลผู้ป่วยมะเร็งที่ฉายรังสี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ.2547-2550
2558 การดูแลผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย
- การดูแลผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย การอบรมเฉพาะทางรังสีวิทยา งานการพยาบาลรังสีวิทยา 2558-2559