ns expert suteera yomtago

นางสุธีรา ยมตะโก

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2525

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด
Research
- พัตนาแผ่นขัดหัวจี้ไฟฟ้าขณะทำผ่าตัด
- -
- การพยาบาลผู้ป่วยที่มารับการผ่าตัดส่องกล้องในโพรงมดลูก
ชื่อแรก  -