ns expert supitaya dendumrongkul

นางสุพิทยา เด่นดำรงกุล

งานการพยาบาลสูติศาสตร์ฯ

กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ สาขาการพยาบาลมารดาและทารก
2542 การรับผู้ป่วยในหอผู้ป่วยสูติพิเศษ4
 ชื่อแรก -
2542 การดูแลทารกแรกเกิดที่ได้รับการส่องไฟ(Phototherapy)
 ชื่อแรก -
2542 การพยาบาลผู้ป่วยหลังคลอดโดยการผ่าตัดที่ได้รับยาระงับความรู้สึกและยาระงับปวดชนิดเสพติด morphineเข้าทางช่องไขสันหลัง (Epidural Morphine)
ผู้ร่วมดำเนินการ -
ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
- โครงการควบคุมคุณภาพการพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัดคลอดบุตรในหอผู้ป่วยสูติพิเศษ 4
ผู้ร่วมดำเนินการ  -
ผลงานอื่นๆ
2540 เอกสารเผยแพร่ความรู้เรื่องคู่มือการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ พ.ศ. 2540