ns expert suree potaram

นางสาวสุรีย์ โพธาราม

งานการพยาบาลระบบหัวใจฯ

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2527
  • พยาบาลศาสตร์มหาบัณฑิต(การบริหารการพยาบาล) คณะพยาบาลศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคหัวใจหลอดเลือดและทรวงอก
2542 การพยาบาลผู้ป่วยที่ใส่เครื่องพยุงการทำงานของหัวใจ
ชื่อแรก -
2542 การพยาบาลผู้ป่วยที่ใส่สายสวน (Invasive catheter monitoring)
ชื่อแรก -
ผลงานลักษณะอื่นๆ (นวัตกรรม)
- เอกสารแผ่นพับคู่มือการปฏิบัติตัวสำหรับผู้ป่วยใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ (Pacemaker)