นางสุวภัทร ผู้พัฒนพงศ์

งานการพยาบาลผ่าตัด

กลุ่มการพยาบาลผู้ป่วยผ่าตัด สาขาการพยาบาลผ่าตัดจักษุ
งานวิเคราะห์/สังเคราะห์
2541 บทบาทพยาบาลห้องผ่าตัดกับการปลูกถ่ายเยื่อถุงน้ำคร่ำกับโรคทางตา
ชื่อแรก
  • งานการพยาบาลผ่าตัด หน่วยพักรอดูอาการฯ สยามินทร์ 3
  • วารสารพยาบาลห้องผ่าตัดแห่งประเทศไทย ปีที่ 3 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม- ธันวาคม 2541 หน้า 40-76.
2542 คู่มือการดูแลผู้ป่วยก่อนและหลังผ่าตัดโรคทางจักษุสำหรับพยาบาลห้องผ่าตัด
ชื่อแรก คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยก่อนและหลังทำผ่าตัดต้อเนื้อกับเยื่อบุน้ำคร่ำ
2542 คู่มือการส่งเครื่องมือผ่าตัดเปลี่ยนกระจกตาดำ
ชื่อแรก งานการพยาบาลผ่าตัด หน่วยพักรอดูอาการก่อนและหลังผ่าตัด สยามินทร์ 3
2539 คู่มือการดูแลผู้ป่วยก่อนและหลังผ่าตัดตาด้วยเยื่อบุน้ำคร่ำ
 ชื่อแรก วารสารพยาบาลห้องผ่าตัดแห่งประเทศไทย ปีที่ 3 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม- ธันวาคม 2541 หน้า 40-76.