นางสาวมณฑิรา ธรรมสาลี

งานการพยาบาลปฐมภูมิ

กลุ่มการพยาบาลชุมชน/ต่อเนื่อง สาขาการพยาบาลชุมชน/ต่อเนื่อง
2556  ผลดีของการเพิ่มกิจกรรมการเดินหรือการใช้จักรยานต่อตัวชี้วัดทางสุขภาพต่างๆในผู้สูงอายุ
ร่วมเก็บข้อมูลผู้สูงอายุในชุมชน และจัดทำวิจัยร่วมกับภาควิชาเวชศาสตร์ป้องกันและสังคม การประชุมวิชาการระดับชาติในรูปแบบ Oral presentation และได้รับการตีพิมพ์ในหนังสือประชุมวิชาการการส่งเสริมการเดินและการใช้จักรยานในชีวิตประจำวัน
2557 คู่มือการพยาบาลการส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคกระดูกพรุน
รวบรวมข้อมูล ตำรา งานวิจัย ประสบการณ์การดูแลผู้ป่วย นำมาวิเคราะห์เรียบเรียงจัดทำคู่มือโดยปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒ  เป็นคู่มืออยู่ในหอสมุดมหาวิทยาลัยมหิดล หอสมุดคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ศิริราช
2556 พยาบาลและการส่งเสริมสุขภาพป้องกันโรคกระดูกพรุนและโรคกล้ามเนื้อพร่องในผู้สูงอายุ
วางแผนโครงร่างของเนื้อหา หาข้อมูลจากฐานข้อมูลต่างๆ งานวิจัยตำราที่เกี่ยวข้อง มาทำบทความ โดยการแนะนำจากผู้ร่วมดำเนินการ  ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารพฤฒาวิทยาและเวชศาสตร์ผู้สูงอายุ ฉบับที่ 2 ปีที่ 14 เดือนพฤษภาคม–สิงหาคม พ.ศ. 2556