ns expert paranee srisawat 1

นางสาวภรณี ศรีสวัสดิ์

งานการพยาบาลผู้ป่วยพิเศษ

กลุ่มการพยาบาลศัลยศาสตร์ สาขาการพยาบาลออร์โธปิดิกส์
2562  คู่มือการพยาบาลผู้ป่วยกระดูกต้นขาส่วนกลางหักที่ได้รับการผ่าตัดแกนโลหะในโพรงกระดูก
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดมหาวิทยาลัยสยาม
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ห้องสมุดมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ห้องสมุดวิทยาลัยพยาบาลเกื้อการุณย์
2560 การพยาบาลผู้ป่วยที่เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพกซึ่งมีภาวะโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะชนิดช้าที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจชนิดถาวร
2560 การพยาบาลผู้ป่วยหัวใจห้องล่างเต้นเร็วผิดจังหวะที่ใส่เครื่องกระตุกหัวใจอัตโนมัติที่มารับการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม - วารสารชมรมพยาบาลออร์โธปิดิกส์