นางสาวจินตนา
หาญประสิทธิ์คำ

งานการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์

• วิทยาศาสตร์บัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2530
  • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต

กลุ่มการพยาบาลเด็ก สาขาการพยาบาลผู้ป่วยเด็กโรคระบบประสาท
 2552 การสำรวจความคิดเห็นพยาบาลและบิดา/มารดาต่อการมีส่วนร่วมในการเจาะเลือดผู้ป่วยเด็กแรกเกิด-4ปี
ผู้วิจัย -
2552 การพยาบาลผู้ป่วยเด็กที่มีภาวะชัก (Seizure)
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • หอสมุด โรงพยาบาลศิริราช
2552 การพยาบาลผู้ป่วยเด็กสมองพิการ
ชื่อแรก
  • หอสมุด โรงพยาบาลศิริราช