นางทัศนีย์
ไทยนิรันประเสริฐ

งานการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์

• พยาบาลศาสตร์บัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2534

กลุ่มการพยาบาลเด็ก สาขาการพยาบาลระบบทางเดินหายใจ
Research
 2560 ผลของการใช้หนังสือการ์ตูนต่อความกลัวการได้รับยาพ่นแบบฝอยละอองในผู้ป่วยเด็กวัยก่อนเรียน
หัวหน้าโครงการวิจัย วารสารพยาบาลศาสตร์
2560 ความต้องการและการได้รับการตอบสนองความต้องการของผู้ดูแลเด็กอายุน้อยกว่า 5 ปี
ผู้ร่วมวิจัย วารสารพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม
- การดูแลผู้ป่วยเด็กโรคกลุ่มอาการครู้ป
ทำคนเดียว
  • ห้องสมุดคณะพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
  • คณะพยาบาล มหาวิทยาลัยสยาม
  • คณะพยาบาล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
  • คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
  • คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าจุฬาภรณ์
เอกสารประกอบการบรรยาย
-