นางสาวมาลี อาณากุล

งานสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา

โทร. -

• วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • เศรษฐศาสตรบัณฑิต เอกสาขาระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปี พศ.2530
  • อักษรศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล, 2539

กลุ่มการพยาบาลสูติศาสตร์ สาขาการพยาบาลในระยะตั้งครรภ์
2540 การสร้างมาตรฐานการพยาบาลผู้ป่วยที่มีความดันโลหิตสูงร่วมกับการตั้งครรภ์ และได้รับยา MgSO4
หัวหน้าโครงการ
  การสร้างมาตรฐานการพยาบาลผู้ป่วยโรคเบาหวานร่วมกับการตั้งครรภ์ ผู้ร่วมวิจัย
งานวิเคราะห์

เว็บไซต์งานการพยาบาลสูติศาสตร์นรีเวชวิทยา

ตำรา
  เอกสารการสอนชุดวิชาธรรมานามัย เขียนบทใดบทหนึ่ง
  • เล่มที่ 3. หน่วยที่ 11 แนวคิดพื้นฐานของจิตตานามัย / มาลี อาณากุล, บุษกร เมธางกูร
  • หน่วยที่ 12 องค์ประกอบของชีวิตตามหลักพระพุทธศาสนา / มาลี อาณากุล พิมพ์ครั้งที่ 1 สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 2547
ผลงานลักษณะอื่นๆ
  การผลิตสื่อการสอน และแบบทดสอบเป็นประเภท CAI ในผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงขณะตั้งครรภ์ ชื่อแรก