ขนษฐา

นางขนิษฐา อยู่เพ็ชร์

ภาควิชาอายุรศาสตร์ สาขาโลหิตวิทยา

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งและโลหิตวิทย
2551 การพยาบาลผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดโลหิตขาวชนิดมัยอีโลม่าที่มารับการรักษาแบบผู้ป่วยนอ
ชื่อแรก
  • ม.ธรรมศาสตร์
  • คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล
  • วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
  • คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์
2563 การจัดการทางการพยาบาลด้านโภชนาการสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง
ชื่อแรก เวชบันทึกศิริราชปีที่13 ฉบับที่2 เม.ย-มิ.ย63
2563 บทบาทของการพยาบาลผู้ป่วยโรคมะเร็งที่มีเม็ดเลือดขาวชนิดนิวโทรฟิลต่ำ
ชื่อแรก เวชบันทึกศิริราช ปีที่13 ฉบับที่3 ก.ค-ก.ย.63