laddawan

นางสาวลดาวรรณ อุบล

งานกุมารเวชศาสตร์

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (สาขาการพยาบาลเด็ก) คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2559

กลุ่มการพยาบาลเด็ก สาขาการพยาบาลผู้ป่วยเด็กระยะวิกฤต
2562 การศึกษาเปรียบเทียบวิธีการสอนช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานสำหรับผู้ดูแลผู้ป่วยเด็กที่เสี่ยงต่อการเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น
หัวหน้าโครงการ Nursing science journal of thailand. 2019; 37 (3):46 - 62.
2564 การพยาบาลผู้ป่วยเด็กกลุ่มอาการหายใจลำบากเฉียบพลันที่ได้รับการรักษาด้วยเครื่องช่วยหายใจความถี่สูงชนิด High Frequency Oscillator Ventilation
ชื่อแรก
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์
  • สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
เอกสารประกอบการสอน
  หลักพื้นฐานการดูแลผู้ป่วยเด็กระยะวิกฤต: Tranfusion practice in pediatric critical care (Blood Transfusion)
ชื่อแรก
  การเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผู้ป่วยที่ได้รับ High Alert Drugs
ชื่อแรก
  การพยาบาลผู้ป่วยที่ได้รับการจัดท่าเพื่อการรักษาพยาบาล