นางสาวจิตรา รัตนดิลก ณ ภูเก็ต

งานอายุรศาสตร์และจิตเวชศาสตร์

• จิตวิทยาพัฒนาการ มหาวิทยลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร, 2559
  • ประกาศนียบัตรบัณฑิตการวิจัยทางสังคม สาขาการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2544
  • นิติศาสตรบัณฑิต สาขานิติศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2550

กลุ่มการพยาบาลอายุรศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง
ตำรา
การดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองสู่ผลลัพธ์ที่เป็นเลิศทางการพยาบาล
บทใดบทหนึ่ง จิตรา รัตนดิลก ณ ภูเก็ต,สุพิศ สงไพรสน,วันเพ็ญ ภิญโญภาสกุล ชื่อบท comprehensive stroke unit establishment and roleof nurses
อื่น ๆ
ถวายงานเป็นพยาบาลประจำพระองค์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9