▶ ค่าลงทะเบียน

อัตราค่าลงทะเบียนหลักสูตรประกาศนียบัตรการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ตลอดหลักสูตร จำนวน 85,000 บาท
(ค่าลงทะเบียนรายวิชา 81,000 บาท และค่าธรรมเนียมการศึกษา 4,000 บาท)

ขั้นตอนการสมัครและชำระเงิน

1. สมัครรายวิชาสำหรับบุคคลทั่วไป (บัณฑิตวิทยาลัย) ตามอัตราค่าหน่วยกิต (MAP-C)

2. ลงทะเบียนหลักสูตรประกาศนียบัตร M.Sc HSE (4000 บาท)

การลงทะเบียนเรียนใน Module 1 – 9 เป็นการลงทะเบียนเรียนผ่านโครงการรับบุคคลทั่วไปเข้าศึกษารายวิชาระดับบัณฑิตศึกษา ผ่านระบบลงทะเบียนของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
อัตราค่าลงทะเบียนเป็นไปตามประกาศอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษาสำหรับบุคคลทั่วไปเข้าศึกษารายวิชาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2562