รูปแบบ

On-site  ห้องประชุมราชปนัดดาสิรินธร อาคารศรีสวรินทิรา ชั้น 1
                 คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

รับชมวิดีโอย้อนหลัง ผ่านระบบ Si - Conference แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2567 เวลา 09:00 น. ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2567 เวลา 23:59 น.

อัตราค่าลงทะเบียน

* วิดีโอบันทึกย้อนหลังเปิดให้เข้าชมสำหรับผู้ลงทะเบียนทุกประเภท (ไม่จำกัดเวลา)
    ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2567 เวลา 9:00 น. - วันที่ 30 พฤศจิกายน 2567 เวลา 23:59 น.
หมายเหตุ บุคลากรภายในคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลที่มี SAP และนักศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ลงทะเบียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ขั้นตอนการลงทะเบียน

1.  เข้าสู่ระบบ Siriraj Conference
     ในกรณีที่ท่านได้เข้าสู่ระบบมาก่อนแล้ว ไม่ต้องทำขั้นตอนนี้

2. ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุม
    หลังเข้าสู่ระบบ Siriraj Conference แล้ว กลับมาที่หน้านี้ เพื่อเลือกลงทะเบียน
    ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุม

3. ชำระเงิน
    หลังคลิกเลือก "ยืนยันการลงทะเบียน" จะปรากฎตัวเลือกช่องทางการชำระเงิน (ท่านสามารถกลับเข้าสู่หน้าดังกล่าวได้ตามรายละเอียดในอีเมลที่ท่านได้รับหลังยืนยันการลงทะเบียน) กรุณาชำระเงินให้เสร็จสิ้นภายใน 7 วัน การลงทะเบียนจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อท่านได้รับอีเมลยืนยันการชำระเงินและใบเสร็จรับเงินผ่านทางอีเมล์ที่ท่านลงทะเบียนไว้