Loading Events

เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2567 ตั้งเเต่วันนี้ – 4 ม.ค. 67

30 November, 2023 - 4 January, 2024

โรงเรียนผู้ช่วยพยาบาล เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2567 รุ่นที่ 74
รอบที่ 1 Portfolio (แฟ้มสะสมผลงาน)
รับสมัคร Online ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. 66 – 4 ม.ค. 67 (สมัครผ่านช่องทาง Online เท่านั้น!!)
สามารถเข้าสมัครได้ที่  https://www.sieduit.org/pn.siriraj/
คุณสมบัติทั่วไป
? อายุรพหว่าง 17- 30 ปี
? จบการศึกษา ม.6/ปวช./กศน. เทียบเท่า ม.ปลาย (รับทุกแผนการเรียน)
? เกรดเฉลี่ยสะสม ไม่น้อยกว่า 2.50

เอกสารที่ใช้ในการสมัครรอบ Portfolio “แนบเป็นไฟล์ PDF เท่านั้น”
1.  รูปถ่ายหน้าตรง (ไม่สวมเเว่นตา พื้นหลังสีฟ้า)
2.  สำเนาบัตรประชาชน  (เซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง)
3.  สำเนาใบระเบียนแสดงผลการเรียน (ปพ.1) (เซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง)
– สำหรับนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ใช้เกรดเฉลี่ย 4-5 เทอม
– สำหรับนักเรียนที่จบศึกษาแล้วใช้เกรดเฉลี่ย 6 เทอม
4. แฟ้มสะสมผลงาน (ไม่เกิน 10 หน้า)
คุณสมบัติ(เพิ่มเติม) สำหรับประเภททายาทบุคลากร
-หนังสือรับรองการเป็นทายาท  (ดาวน์โหลดเอกสารในเว็บไซต์รับสมัคร)
-หนังสือรับรองการทำงานจากต้นสังกัด
เอกสารทุกฉบับต้องแนบเป็นไฟล์ PDF เท่านั้น!!
ในส่วนของสำเนาบัตรประชาชน และ สำเนาใบระเบียนแสดงผลการเรียน (ปพ.1) กรุณาเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง!!!

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร…   รบกวนผู้สมัครทุกท่าน แปลงไฟล์ และเซฟ นามสกุลไฟล์ตามที่กำหนดเท่านั้น!! เพื่อสิทธิประโยชน์สูงสุดของท่าน
แปลงไฟล์ตรวจสอบนามสกุลไฟล์ให้ถูกต้อง
**รูปภาพ ใช้นามสกุลไฟล์ > (jpg.)
**เอกสารทุกฉบับ และ แฟ้มสะสมผลงาน ใช้นามสกุลไฟล์ > (pdf.)
เอกสารที่สำเนาต้องเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องทุกฉบับ ตรวจสอบให้เรียบร้อยก่อนอัพโหลดเอกสาร
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 419 6465 หรือ Facebook : โรงเรียนผู้ช่วยพยาบาลศิริราช