คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยอาจารย์คลินิก นายแพทย์ธิษณะ ประสาทเสรี ภาควิชารังสีวิทยา ในโอกาสได้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล แผนกแพทยศาสตร์ ประจำปี 2567 แผนศึกษา ระยะเวลาตลอดหลักสูตร 5 ปี ศึกษาต่อ Clinical practice (Particle beam and novel radiotherapy technique) ระยะเวลา 2 ปี และ ศึกษาต่อระดับปริญญาเอก ระยะเวลา 3 ปี PhD in Radiobiology ณ The University of Texas, MD Anderson Cancer Center สหรัฐอเมริกา