เมื่อวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 ศ. ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงานแถลงข่าวประกาศผลรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2559 โดย สำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ

โอกาสนี้ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัล องค์กรที่มีการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (Thailand Quality Class : TQC) ประจำปี 2559 และประกาศว่าทางคณะฯ ไม่ได้มุ่งหวังเพียงว่าคณะฯ จะมุ่งมันดำเนินการบริหารเพื่อให้ได้รางวัล TQA แต่เพื่อให้ประชาชน และสังคมไทยมีความมั่นใจว่าศิริราชจะเป็นสถาบันทางการแพทย์ของแผ่นดินที่สามารถเป็นสถาบันการศึกษา และการแพทย์บนเวทีโลกอย่างสมศักดิ์ศรี

ที่มา : งานประชาสัมพันธ์ และกิจการพิเศษ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล